Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VMG VUI MỪNG TRAO CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO 1016 HỌC VIÊN

Vừa qua, vào các ngày 27/10/2019; 03/11/2019; 10/11/2019, VMG đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 1016 học viên, Buổi lễ được tổ chức tại Đà Nẵng, Biên Hòa (Đồng Nai), Long Thành (Đồng Nai), rất đông các em học viên cũng như quý phụ huynh đã ến tham gia và chúc mừng.

   On October 27th, November 3rd and November 11th 2019, VMG solemnly held the Cambridge Award Ceremony for 1016 students. The ceremony was held in 3 locations Da Nang city, Bien Hoa city and Long Thanh town of Dong Nai Province. A great number of students attended the ceremony with their parents cheering for them.

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ đã có đôi lời phát biểu chúc mừng các em vì đã luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trên con đường chinh phục tiếng Anh cuar bản thân

(The chairman of Viet My Group represented VMG English Centre to deliver a speech and congratulate the students for their great effort, striving to conquer their English path.)

 

Những thành tích của các em không chỉ là niềm vui của bản thân mà còn là niềm tự hào của ba mẹ và của VMG.

(The achievements of students are not only their joys but also the pride of their parents and VMG.)

Buổi tham dự lễ còn có Bà Trương Thị Kim Huệ - PGĐ Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai đến tham dự và trao chứng chỉ cũng như quà cho các học viên

(Attending the ceremony, Ms. Truong Thi Kim Hue, Deputy Director of Department of Education and Training of Dong Nai Province awarded the certificates and presents to students.)

 

 

Các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế này được xem như là nền móng quan trọng giúp các em tiến bước một cách vững chắc trên con đường tương lai, hòa nhập với bạn bè quốc tế. Một lần nữa, xin chúc mừng các em

These International English certificates are considered as an important foundation, helping students to achieve their future and integrate with international friends. Once again, VMG congratulates all of the students.

*Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ.

 

Kết nối với VMG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.